Anh văn Mẫu Giáo (3 đến 6 tuổi)

Bạn lo lắng con em của mình bị “loạn ngôn ngữ” nếu như học ngoại ngữ quá sớm? Thật ra đó không phải là điều để ta lo ngại, lo lắng hay e dè. Mà ngược lại, tiếp thu ngoại ngữ sớm chính là món quà vô cùng quý giá mà các bậc phụ huynh đã dành tặng đúng lúc cho con em mình. Chúng ta chẳng phải đã nghe nhiều về những “thần đồng” ngoại ngữ đó sao?

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng, giáo dục ngôn ngữ sớm cho trẻ, kể cả ngay từ khi còn trong bụng mẹ, sẽ rất tốt cho sự phát triển tài năng của trẻ trong tương lai. Đặc biệt, khi con còn nhỏ, nếu con có cơ hội tiếp xúc với ngoại ngữ nhiều và sớm thì sẽ hình thành một nội lực đặc biệt tiếp thu ngoại ngữ dễ dàng mà những đứa trẻ lớn hơn hay những người trưởng thành rất khó mới đạt được.

Vậy chúng tôi đã làm điều đó như thế nào? Giúp trẻ học tiếng Anh theo phương pháp phản xạ qua thế giới tuổi thơ giúp trẻ cảm giác gần gủi, dễ tiếp cận. Nhằm chuẩn bị một nền tảng vững chắc ban đầu cho trẻ trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới.

Chương trình Anh văn Mẫu Giáo (3 đến 6 tuổi)

* 1 buổi GV nước ngoài
* 2 buổi GV VN giúp bé phát âm chuẩn, giao tiếp tốt, vững ngữ pháp, nhớ từ vựng
* Sĩ số ít, trung bình 15 bé/lớp, giúp bé tương tác GV nhiều hơn, tiếp thu bài tốt hơn
* Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu giúp bé hứng thú học Tiếng Anh
* Hoạt động trên lớp bổ ích, vui tươi giúp bé nhớ bài ngay tại lớp
* Cam kết đạt chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Đại học Cambridge

Lợi ích Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Đại học Cambridge

* Có thời hạn vĩnh viễn, thi 1 lần duy nhất
* Được chấp nhận cho mục đích xin thị thực, nhập cư và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ, Canada và những nước nói tiếng Anh khác.
* Là tiêu chuẩn bắt buộc cho học sinh tiểu học của một số trường chuẩn quốc gia, quốc tế tại Việt Nam

Leave Comments